รับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน(กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ)

ด้วยวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน กำหนดให้มีการคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการสภาวิทยาลัยชุมชน(กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ) เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตาม พระราชบัญญัติสถาบันวิทยาลัยชุมชน พ.ศ.๒๕๕๘ มาตรา ๓๗

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑  เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. ณ สำนักงานวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน ๓๖ ถนนปาง

ล้อนิคม ตำบลจองคำ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน

ทั้งนี้ผู้สนใจ สามารถขอรับใบสมัครได้ที่สำนักงานวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน หรือดาวโหลดที่.....Click

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร ๐๕๓-๖๙๕๔๓๘  ต่อ ๑๐๒